VAY TƯ NHÂN

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN TƯ NHÂN

Nếu như hồ sơ phức tạp khi vay tiền Ngân hàng thì giờ đây sẽ loại bỏ những khó khăn thủ tục đó. Duyệt vay và giải ngân tiền mặt theo đúng nguyện vọng từng cá nhân, sẽ dựa vào khả năng thu nhập thực tế không cần các giấy tờ chứng minh thu nhập, bắt buộc có sự bảo lãnh từ phía người thân hay đơn vị đang công tác.

· MỤC ĐÍCH: mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn, thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản mượn tiền, vay nợ trong quá khứ cần giải quyết ngay, giúp đỡ những người thân khó khăn và nhiều lý do khác chưa liệt kê…

· HÌNH THỨC: vay tín chấp hồ sơ linh hoạt tuỳ trường hợp, rất đơn giản dựa vào điều kiện để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay.

· GIẢI NGÂN: tuỳ mong muốn của khách cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm.

· HẠN MỨC: tuỳ mỗi khách sẽ được giải ngân từng hợp đồng vay từ 3 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu 100 triệu, thậm chí lên tới 1 tỷ 2 tỷ (đối tượng khách hàng doanh nghiệp)

· LÃI SUẤT: vay tiền trả góp cả gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 0.07% đến 3.07%/tháng, thời hạn cho vay 06 đến 60 tháng (góp ngày, tuần, tháng)

Hồ sơ cho vay tiền Tư nhân khá đơn giản, cũng không cần thế chấp  hay cầm cố tài sản và lượt bỏ các chứng từ về thu nhập lương, hồ sơ vay không phức tạp như vay tiền ngân hàng. Những ưu đãi về lãi suất khá thấp tương ứng với lãi của ngân hàng… khi vay tư nhân tuỳ vào sự lựa chọn riêng mỗi khách hàng.

Vay tiền Tư Nhân

  Không thế chấp tài sản giá trị

  Giải ngân nhanh chỉ 15 phút

  Bảo mật thông tin khoản vay

Đừng quá lo lắng, các chuyên viên tư vấn sẽ nhiệt tình giúp khách hàng có mong muốn vay tiền trả góp tín chấp nhanh nhất, có yêu cầu bảo mật thông tin.

Giải quyết hỗ trợ tất cả trường hợp hồ sơ vay từng bị rớt, từ chối, nợ xấu, nợ thẻ … Nếu hồ sơ vay không đủ điều kiện vẫn được xem xét riêng dựa vào hoàn cảnh của từng người.

Nếu cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian cực nhanh (sớm từ 15 phút trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

Chuyên gia tư vấn tài chính MK-FINANCE

Phương án tối ưu kinh tế cuộc sống của dịch vụ vay tiền tư nhân sẽ được trả góp mỗi tháng, mỗi ngày,… thanh toán lãi nhẹ hơn lãi suất cao của vay tiền nóng để khách hàng có điều kiện hoàn trả số tiền gốc nhanh. Dành riêng cho khách hàng đang cần vay tiền gấp, mệt mỏi chờ đợi những thủ tục vay khó khăn khi giải ngân từ phía Ngân Hàng.

Và giờ đây hồ sơ vay tiền khá đơn giản, có thể ai cũng vay vốn được tiền theo nhu cầu, tuỳ điều kiện hoàn cảnh riêng mỗi người sẽ có nhiều trường hợp vay khác nhau. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn tài chính để được phân tích và thiết kế các gói vay tiền tư nhân phù hợp nhất.


TƯ VẤN VAY TIỀN TƯ NHÂN

(hãy nhắn tin, nếu chưa liên hệ)

“click trực tiếp vào sđt”

32 thoughts on “VAY TƯ NHÂN”

  1. Tôi cần vay 30triệu , tôi bị nợ xấu nhóm 2 nên vay ngân hàng ko được , vậy tôi có thể vay tư nhân được ko ? Nếu được thì hồ sơ cần những gì . Và lãi xuất bao nhiêu mỗi tháng vậy.sdt 0973288063 cmnn 023755124

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *