Vay tiền tại quận 1 không thẩm định nhà

Bạn có giấy CMND và sổ hộ khẩu ở TPHCM đang gặp khó khăn về tài chính, kẹt tiền cần vay tiền tại quận 1 có tiền liền trong ngày. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp.

Cho vay tiền tại quận 1 không thẩm định nhà

Dịch vụ cho vay tiền quận 1 không thẩm định nhà, không giữ giấy tờ gốc, chỉ đối chiếu giấy tờ sau đó trả lại cho khách hànggiúp người vay bảo mật thông tin vay tiền  với gia đình, người thân, bạn bè hàng xóm xung quanh. Thủ tục cho vay đơn giãn, thẩm định và xét duyệt đơn giãn nhanh chóng, chỉ cần có CMND và SHK / giấy xác nhận tạm trú.

Đối với các trường hợp không có giấy tờ gốc, bạn có thể cung cấp bảng photo có công chứng ít nhất 6 tháng. Khoản vay được tiếp nhận và giải ngân nhận tiền trong ngày, hỗ trợ cho những ai cần vay tiền nóng TPHCM lấy tiền ngay.

Vay tiền nhanh quận 1 cần những gì

Thủ tục & hồ sơ vay nhanh tại quận 1 rất đơn giãn, bạn cần có CMND và sổ hộ khẩu, đang thường trú tại quận 1 TP Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn không có hộ khẩu thường trú tại TPHCM có hộ khẩu tỉnh khác có nhà ở Sài Gòn vẫn được hỗ trợ nhanh chóng và giải ngân ngay trong ngày. Ngoài vay tiền nhanh quận 1 bằng giấy CMND và SHK thì bạn còn có thể chọn một trong các gói sản phẩm sau đây:

 • Vay tín chấp theo bảng lương. Hoặc sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất .
 • Dịch vụ cho vay tiền nóng quận 1 không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở.
 • Vay nhanh theo cà vẹt xe, hợp đồng xe máy, xe ô tô.
 • Vay theo hóa đơn điện nước, tiền truyền hình cáp > 500 ngàn đồng do người vay đứng tên.
 • Vay cầm cố máy tính, điện thoại, xe máy, đá quý, tranh sức có giá trị.
 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng lãi suất thấp.
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh công ty. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất hàng hóa, tranh thiết bị…

Khu vực cho vay tiền nóng quận 1 có ngay

Giải ngân ngay đới với những khách hàng có hộ khẩu thường trú ở các phường Đa Kao, phường Bến Nghé, phường Tân Định. Phường Bến Thành, phường Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, phường Cô Giang. Phường Nguyễn Thái Bình, phường Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh.

Hỗ trợ cho vay tiền nóng quận 1 chỉ cần CMND / CCCD cho khách hàng có địa chỉ thường trú hoặc tạm trú tại đường Phan Chu Chinh, Nguyễn Cư Trinh. Võ Văn Kiệt, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Pastuer, Phạm Ngọc Thạch, Phan Bội Châu. Hàm Nghi, Trần Quốc Toản, Ngô Quyền, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Văn Trỗi,

Cho vay nóng quận 1 không thẩm định nhà ở các tuyến đường Bùi Viện, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ, Nguyễn Văn Cừ. Lý Chiến Thắng, Cống Quỳnh, Tôn Đức Thắng, Trần Cao Vân, Lê Thị Hồng Gấm, Cô Bắc. Thủ Khoa Huân, Lê Lợi, Nguyễn Thái Bình, Cách Mạng Tháng 8, Cô Giang, Bùi Thị Xuân, Ký Con. Nguyễn Hữu Cảnh, Huyền Quang, Nguyễn Huệ, Bùi Thị Xuân, Phùng Khắc Khoan, Cáo Bá Quát…..

Vay tín chấp quận 1 tối đa được bao nhiêu?

Đến với dịch vụ Vay Tiền Nóng Tín Chấp của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được vay với nhiều hạn mức khác nhau số tiền có thể từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu. hay có thẻ vay nhanh 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu đồng. Chúng tôi sẽ không giới hạn hạn mức tối đa mà bạn có thể vay, bạn cần vay bao nhiêu chúng tôi sẽ hỗ trợ bấy nhiêu.

Vay tiền nóng quận 1 trả góp linh hoạt

Vay nóng tại quận 1 không cần gọi điện xác minh người thân hay đồng nghiệp nơi làm việc. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay này, không ai biết kể cả người thân. Nhưng phải đảm bảo rằng có vay có trả đúng kỳ hạn thanh toán và thực hiện các điều khoản như đã ký kết trong hợp đồng.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn trả góp theo 1 trong 4 phương thanh trả góp như sau. Tùy vào thu nhập và chi tiêu của bản thân và gia đình mà chọn gói vay sao cho phù hợp.

 • Vay tiền góp ngày.
 • Vay trả góp mỗi tuần (7 ngày trả 1 lần)
 • Vay tiền quận 1 trả góp hàng tháng.
 • Góp đứng trả lãi hàng tháng.

Hiện tại gói cho vay tiền góp ngày quận 1 có thời hạn thanh toán trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp dài trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày.

Nơi cho vay tiền tại quận 1 uy tín – minh bạch

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn, Vay Tiền Nóng Tín Chấp đem đến cho người đi vay nhiều hình thức cho vay lãi suất thấp với thủ tục đơn giãn tất cả hồ sơ vay tiền nhanh tại quận 1 sẽ cố gắng giải ngân trong ngày cho người vay.

Thời gian thẩm định và giải ngân chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ. Đối với trường hợp khách hàng liên hệ  vào khung giờ hơi trễ bên mình sẽ hẹn lại sáng ngày mai giải quyết nhưng sẽ cố gắng giải quyết trong ngày cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất, dễ nhất cho ai liên hệ cũng được hỗ trợ vay nhanh tiền mặt nhé.

Trường hợp hồ sơ của bạn được xét duyệt bạn sẽ được giải ngân theo 2 hình thức sau đây:

 • Tiền mặt: Hợp đồng vay sau khi được lập có chữ ký của hai bên, tiền mặt sẽ được trao tay các bạn.
 • Chuyển khoản: Nếu không muốn nhận tiền mặt, chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả số tiền đã duyệt vay được vào tài khoản ngân hàng anh chị yêu cầu.

Bên cạnh dịch vụ vay tiền nhanh quận 1 chúng tôi còn hỗ trợ cho vay tại khu vưc các quận khác trên địa bàn TPHCM như  cho vay tại quận 2, quận 4, quận 3,…và một số tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ tân nơi.

Bạn đang gặp khó khăn gì về tài chính? Cần vay tiền tại quận 1 TPHCM ? Hãy chia sẽ với chúng tôi để chúng tôi được hỗ trợ, giúp bạn vượt qua khủng hoảng lần này. Đăng ký Vay Tiền Nóng Tín Chấp ngay hôm nay để được vay nóng, nhận tiền về tài khoản trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *