Vay tiền nóng tư nhân TpHCM

Vay tiền nóng tư nhân TpHCM

Vay tiền nóng tư nhân TPHCM hiện nay đã là một xu thế của xã hội công nghiệp hoá hiện nay. Liệu bạn có biết nơi nào cho vay nóng lãi suất thấp, uy tín tại TpHCM không? Đăng ký vay tiền nóng tư nhân ngay tại vaytiennongtinchap.com.

Thủ tục vay tiền nóng tư nhân TPHCM

Hỗ trợ cho vay tiền nóng tư nhân TpHCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục vay tiền nóng tư nhân đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác, bản gốc hoặc bản sao đều được. Cho vay nóng TPHCM không cần thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, xe ô tô trang sức đá quý…), không thẩm định nhà ở hay nơi làm việc của bạn.

Cho vay tiền nóng tư nhân với lãi suất ưu đãi không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của người vay. Dưới đây là một số giấy tờ khác có thể áp dụng để vay vốn bên đơn vị chúng tôi:

 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cáp, tiền Internet trên 500.000 đồng.
 • Bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, xí nghiệp đang làm.
 • Vay tiền nóng tư nhân bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Cho vay trả góp theo cà vẹt xe máy, xe mô tô, xe tải, xe phân khối lớn,… 

Ưu điểm cho vay tiền nóng tư nhân TPHCM

 • Đang vay ngân hàng, nợ thẻ tín dụng, nợ xấu nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5 vẫn được chúng tôi xét duyệt vay tiền nóng tư nhân bình thường.
 • Hồ sơ từng bị từ chối ở ngân hàng khác vì thiếu giấy tờ vẫn được chấp nhận cho vay tiền.
 • Bảo mật tất cả thông tin khoản vay nóng tư nhân của khách hàng với gia đình, người thân và hàng xóm.
 • Duyệt vay tiền tư nhân đúng số tiền yêu cầu. Thanh toán gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính nhu nhập của bạn. Không phát sinh chi phí về sau.

Đối tượng cho vay nóng tư nhân TPHCM không thế chấp

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân – ngân hàng hỗ trợ cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc. Bạn là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc hưởng lương nhà nước, hưu trí đã về hưu, công nhân, bán hàng online. Tiểu thương buôn bán ở chợ, tạp hóa, người lao động tự do, xe thồ, nội trợ, sinh viên chưa có việc làm,… Chỉ cần 20 tuổi trở lên khách nhé.

Vay Tiền Nóng Tín Chấp.com không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị, dân tộc, tôn giáo. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay vốn và đảm bảo khả năng thanh toán của mình. Khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú tại TpHCM đều được vay tiền nóng tư nhân không thế chấp, không thẩm định nhà ở. Có thể đăng ký vay tiền nóng online nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản.

Phạm vi hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất

Có phải bạn đang cần vay tiền nóng tư nhân TpHCM không giữ giấy tờ gốc phải không? Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho vay tiền tư nhân nhanh nhất đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TpHCM cụ thể như: Quận 1, quận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp. Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các tỉnh, thành lân cận như: Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Tây Ninh,…

Hạn mức cho vay tiền nóng tư nhân TPHCM

Đến với dịch vụ vay tiền nóng tư nhân của vaytiennongtinchap.com không những bạn được cho vay nóng 500k, 1 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu. Mà số tiền có thể lên đến 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu, thậm chí 1 tỷ, 2 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng. Dưới đây là hạn mức tham khảo khi bạn có nhu cầu cần vay tiền nóng tư nhân:

 • Vay nóng 500k đến dưới 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ đồng.
 • Từ 2 tỷ đồng trở lên.

Lãi suất cho vay nóng tư nhân TPHCM

Dù là công ty tư nhân nhưng chúng tôi cho vay nóng tiền mặt ở mức lãi suất trung bình, cụ thể:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 17%/năm.
 • Thời gian cho vay trả góp tư nhân ngắn nhất: 31 ngày.
 • Thời gian cho vay tiền góp tư nhân dài nhất: 365 ngày.

Hình thức vay tiền nóng tư nhân

Đơn vị chúng tôi có rất nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng gói vay tiền nóng tư nhân tại TpHCM không thế chấp bạn có thể thanh toán trả góp bởi những hình thức sau:

 • Vay tiền trả góp theo ngày.
 • Vay tiền trả góp theo tuần.
 • Vay tiền trả góp theo tháng.
 • Vay tiền trả góp đứng (chỉ trả tiền lãi, tiền gốc giữ nguyên, lúc nào có tiền trả cho bên chúng tôi sau)

Đến với gói dịch vụ vay tiền nóng tư nhân tiền gốc và tiền lãi suất khi đến kỳ hạn thanh toán nếu bạn bận công việc, không có thời gian đi hoặc ngại đến chi nhánh văn phòng sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ hoặc bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian đi lại và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng.

Thông tin vay tiền nóng tư nhân TPHCM bảo mật tuyệt đối 100%

Hồ sơ vay tiền nóng tư nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật 100%, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay vốn đều được chúng tôi cất giữ cẩn thận. Không ai biết là bạn đang vay tiền nóng tư nhân kể cả người thân trong gia đình, chỉ một mình bạn biết và chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản vay.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn vay tiền nóng trong ngày mà không biết vay ở đâu uy tín, có tiền liền trong ngày. Lựa chọn sản phẩm vay nào cho hợp lý, đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn. Hãy lên ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng kết

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân giúp bạn có tiền nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt. Đặc biệt gói vay tiền này không gọi điện thẩm định người thân. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm sử dụng các gói của vaytiennongtinchap.com khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ ngay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *