Vay tiền nóng quận Bình Thủy

Tin vui dành cho khách hàng đang sinh sống ở quận Bình Thủy -Tp Cần Thơ được vay tiền nóng bằng căn cước công dân. Vay tiền nóng quận Bình Thủy phù hợp cho những ai đang đi làm có thu nhập hàng tháng.

Tổng quát về các gói vay tiền nóng quận Bình Thủy

Trước khi vay tiền, bạn cần nắm các vấn đề sau đây để cân đối xem mình có đủ điều kiện và khả năng trả góp hay không nhé.

Thủ tụcCCCD/CMND gốc
Hạn mức1tr – 500 triệu
Khu vực quận Bình Thủy -Tp Cần Thơ
Lãi suất15% – 18%/năm
Thời hạn trả góp1 tháng – 12 tháng
Hình thức thanh toánTiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng
Phí dịch vụLinh động

Đăng kí vay tiền nóng bằng CMND/CCCD ở quận Bình Thủy-Tp Cần Thơ

vaytiennongtinchap.com đã có chi nhánh ở quận Bình Thủy-Tp Cần Thơ. Bạn cần vay tiền tại Cần Thơ hãy liên hệ trực tiếp chi nhánh, văn phòng giao dịch tại quận Bình Thủy. Hoặc đăng ký vay trên web và liên lạc bằng hotline không gặp mặt, xét duyệt khoản vay trực tuyến.

Ưu tiên khách hàng có địa chỉ thường trú/tạm trú tại quận Bình Thủy-Tp Cần Thơ

 • Phường Bình Thủy
 • Phường Trà An
 • Phường  Trà Nóc
 • Phường  Thới An Đông
 • Phường An Thới
 • Phường Bùi Hữu Nghĩa
 • Phường Long Hòa
 • Phường Long Tuyền

Hạn mức duyệt vay bằng CMND/CCCD từ 1tr đến 10tr triệu đồng. Nếu bạn cần vay số tiền lớn hơn phải có sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng minh quyền sở hữu tài sản hợp pháp. Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng.

Lãi suất cho vay tiền nóng quận Bình Thủy dao động từ 15% – 18%/năm. Thời gian giải ngân hồ sơ của vaytiennongtinchap.com trong ngày giúp người vay có tiền nhanh để giải quyết công việc cá nhân.

Thủ tục và điều kiện vay tiền nóng quận Bình Thủy

 • CMND/CCCD và hộ khẩu gốc tại quận Bình Thủy-Tp Cần Thơ. Hoặc có thể vay tiền theo bảng lương, cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, các loại hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng. Giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn bán hàng, sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà….
 • Độ tuổi vay tiền nóng yêu cầu 20 tuổi trở lên. Hình thức vay tiền góp tháng phù hợp với khách hàng đang đi làm thuê có thu nhập hàng tháng. Ngoài ra, bạn được vay trả góp theo ngày, góp hàng tuần hoặc vay tiền nóng quận Bình Thủy.
 • Thu nhập lương 4 triệu đồng/tháng, bản thân có lối sống lành mạnh không vi phạm pháp luật, không bị tiền án tiền sự.
 • Người vay đang sinh sống, học tập, làm việc thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh Cần Thơ .

Cẩn thận dịch vụ vay tiền xã hội đen ở quận Bình Thủy-Tp Cần Thơ

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tư nhân, vay nóng giang hồ núp bóng tín dụng đen. Khi cần vay tiền nóng quận Bình Thủy, bạn nên chọn vay ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín như Home Credit, HD Saison, Lotte Finance hoặc vaytiennongtinchap.com

Đừng vì cần tiền gấp mà vay gấp, vay nóng có tiền liền đồng ý vay liều để rồi vướng phải vay tiền xã hội đen thì khổ. Trước khi quyết định vay vốn, bạn cần tìm hiểu kỹ về thủ tục, lãi suất, thời hạn trả góp, số tiền trả góp khi đến kỳ hạn là bao nhiêu? Hình thức thanh toán như thế nào? Nắm rõ mới đồng ý làm hồ sơ vay các bạn nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *