Vay tiền nhanh bị nợ xấu: Làm thế để được duyệt hồ sơ?

vay-tien-bi-no-xau-tai-vaytiennongtinchap

Nếu bạn gặp khó khăn về tình hình tài chính hoặc muốn vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua ô tô thì điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó là vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, để có thể xét duyệt hồ sơ vay tiền phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. Một trong những nguyên nhân khiến khoản vay của bạn không được xét duyệt đó là do bạn có nợ xấu. Vậy làm thế nào để được duyệt hồ sơ vay tiền nhanh bị nợ xấu? Hãy chú ý đến những vấn đề dưới đây.

Có mấy loại nợ xấu?

Khi vay tiền tại ngân hàng, bạn cần làm thủ tục vay vốn và cung cấp thông tin do ngân hàng đưa ra. Trong đó, các khoản vay và lãi suất đều có thời hạn nhất định, nếu quá hạn không thanh toán sẽ bị coi là nợ xấu.

no-xau-duoc-chia-thanh-rat-nhieu-nhom-khac-nhau
Nợ xấu được chia thành rất nhiều nhóm khác nhau

Hiện nay, có tất cả 5 nhóm nợ xấu bao gồm:

● Nhóm 1: Mức độ nhẹ nhất, khách chỉ nợ từ 1 – 10 ngày. Lần sau nếu vay vốn vẫn sẽ được ngân hàng hỗ trợ.
● Nhóm 2: Thời gian thanh toán chậm khoảng từ 10 – 90 ngày. Khi nằm trong nhóm này, khả năng vay vốn lần tiếp theo sẽ là không có.
● Nhóm 3: Thời gian trả lãi và tiền vay chậm từ 1 – 3 tháng.
● Nhóm 4: Thời gian thanh toán nợ chậm từ 3 – 6 tháng.
● Nhóm 5: Thời gian trả nợ chậm sau 6 tháng và hầu như các đối tượng này không còn khả năng thanh toán nợ. Ngân hàng sẽ tiến hành tịch thu tài sản.

vay-tien-bi-no-xau-tai-vaytiennongtinchap
Vay tiền bị nợ xấu tại vaytiennongtinchap

Làm thế nào để được xét duyệt hồ sơ khi vay tiền nhanh bị nợ xấu?

Khi nằm trong nhóm nợ xấu ở nhóm 3 trở lên, khả năng vay vốn từ phía các ngân hàng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đa số, các ngân hàng sẽ không chấp nhận những lần vay tiền tiếp theo. Lúc này, bạn cần phải có những giải pháp kịp thời nhằm có thể giải được bài toán tài chính khó nhằn.

Nếu không thể vay tại các ngân hàng, bạn hãy liên hệ ngay với vaytiennongtinchap.com để tư vấn vay tiền và giải ngân một cách nhanh chóng. Chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín, đảm bảo giúp bạn có thể vay tiền trong thời gian ngắn.

Thủ tục hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như việc làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng. Chúng tôi hỗ trợ bạn tiếp cận các gói vay trong thời gian sớm nhất và đơn giản nhất có thể. Mặc dù hạn mức vay đưa ra không giới hạn nhưng cũng phụ thuộc phần lớn vào tình hình tài chính nhà bạn.

thu-tuc-xet-duyet-nhanh-chong
Thủ tục xét duyệt nhanh chóng

Ngoài ra, hình thức vay tiền online bằng Chứng Minh Thư luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vay dưới hình thức này nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình trạng thiếu vốn. Hơn nữa, loại hình vay này được nhiều người đánh giá cao, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Trên đây, các bạn đã biết thông tin về việc xét duyệt hồ sơ khi vay tiền nhanh bị nợ xấu. Nếu không thể vay vốn tại các ngân hàng thì công ty tài chính vaytiennongtinchap.com là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào khi cần, giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *