Vay bốc họ và nơi cho vay tin cậy

noi-cho-vay-boc-ho-uy-tin

Có vẻ khi đến vay tiền thì quý khách đều hầu hết nghe đến vay tiền góp hay vay tiền nhanh nhưng đối vay bốc họ có thể đó là một hình thức vay khá mới lạ với nhiều khách hàng khi được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Vì vậy bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp hiểu hơn về hình thức vay bốc họ cũng như nên vay ở đâu uy tín khi vay bốc họ.

Vay bốc họ là gì?

Vay bốc họ là một hình thức vay tiền mới nhưng có thể hiểu đơn giản đó là hình thức vay tiền tín chấp hoặc vay tiền trả góp ngày. Vay bốc họ giúp cho những khách hàng nào muốn giải ngân nhanh mà không yêu cầu thế chấp tài sản hay giữ lại bất cứ giấy tờ nào nhưng mức lãi suất sẽ hơi cao. Lãi suất phụ thuộc vào việc quý khách tính theo ngày, theo tuần hay theo tháng và cũng còn tùy vào tình hình thị trường mà sẽ dao động mức lãi suất khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay bốc họ chúng tôi xin đưa ra một ví dụ như sau để quý khách có thể dễ hình dung hơn về gói vay:

Đối với những hình thức vay khác khi quý khách vay 10 triệu sẽ nhận được 10 triệu và công ty sẽ tính mức lãi suất quý khách chọn tùy theo thời hạn trả góp. Quý khách sẽ trả vốn lẫn lãi đối với hình thức vay này. Còn Vay bốc họ quý khách đến vay 10 triệu tại công ty chúng tôi thì quý khách sẽ nhận được 8 triệu và quý khách sẽ trả góp 200 nghìn mỗi ngày với thời gian là 50 ngày. Đủ 50 ngày quý khách trả đủ 10 triệu.

Với hình thức vay bốc họ có nghĩa quý khách vay 10 nhận 8. Thông thường lãi suất đối với hình thức vay này là 20 % nhưng còn tùy vào từng đối tượng khách hàng thì công ty sẽ tính lại mức lãi suất. Hạn mức vay đối với vay bốc họ thì tùy vào nhu cầu mong muốn quý khách thì công ty sẽ hỗ trợ cũng như cách tính lãi suất thời gian còn phụ thuộc vào khả năng của quý khách. Đây là một hình thức vay nghe có vẻ mới vì ít người biết đến.

vay-boc-ho
Vay bốc họ

Đối tượng vay bốc họ

• Quý khách là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
• Quý khách đến vay tiền có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi, đang trong độ tuổi lao động,
• Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng không phân biệt ai, ai cũng có thể vay được vì công ty luôn có các chính sách tốt miễn khách hàng đang có nhu cầu vay tiền.
• Hỗ trợ những đối tượng khách hàng đang trả chậm, hồ sơ xấu hay bị từ chối tại các ngân hàng thì công ty vẫn có chính sách hỗ trợ vay tiền.
• Hỗ trợ khách hàng vay tiền không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như chứng minh thu nhập cá nhân.
Hồ sơ vay bốc họ
• Đối với khách hàng khi đến trực tiếp để vay bốc họ thì thật sự không cần quá nhiều giấy tờ quý khách chỉ cần có CMND bản gốc để công ty nhập các thông tin cũng như thẩm định kiểm tra xong sẽ trả lại bản gốc cho quý khách, không giữ bất kỳ giấy tờ nào. Công ty sẽ xem xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng và quý khách sẽ nhận tiền ngay trong ngày.
• Đối với khách hàng vay online trực tuyền thì cần chụp hình CMND bản gốc mặt trước và mặt sau cùng với chụp hình mặt khách hàng cầm CMND trên tay để công ty nhập các thông tin cũng như thẩm định kiểm tra xong sẽ báo kết quả lại ngay cho quý khách hàng. Và quý khách cũng cung cấp thêm thông tin số tài khoản để khi công ty duyệt hồ sơ xong sẽ chuyển khoản cho quý khách.

cho-vay-boc-ho
Cho vay bóc họ

Những điều cần biết để tránh rủi ro khi vay bốc họ

Vay bốc họ là hình thức vay tiền rất nhanh, tiện lợi cũng như không rắc rối phức tạp hồ sơ nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro nếu như khách hàng thật sự không hiểu được về hình thức vay này. Những điều cần lưu ý khi vay bốc họ như:
• Lãi suất thường sẽ rất cao, thời gian trả không quá lâu và phải trả góp ngày.
• Bên cho vay thường sẽ bắt bạn trả đúng hạn nếu không có thể sẽ làm nhiều hình thức như siết nợ hay đe dọa buộc khách hàng phải trả đúng hạn.

Trước khi vay bốc họ quý khách cần phải nắm rõ được các tính lãi của hình thức vay. Đối với công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức về các hình thức vay tiền trong lĩnh vực tài chính sẽ hỗ trợ cho quý khách chọn được hình thức vay tốt nhất, giải thích mọi thông tin cần biết về vay bốc họ trước khi chọn vay bốc họ.

Thật sự vay bốc họ giúp quý khách có tiền ngay trong ngày nhưng nếu quý khách không thể vay tiền qua những hình thức khác thì mới nên chọn hình thức vay bốc họ để tránh mắc phải những điều đáng tiếc. Vì những hình thức khác sẽ được lãi suất vay tốt hơn.

Ưu điểm khi vay bốc họ của công ty chúng tôi

• Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
• Liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước sẽ giúp quý khách giải ngân trong ngày.
• Hỗ trợ vay tiền góp trên toàn quốc, quý khách hàng nào có nhu cầu đều có thể liên hệ công ty để vay tiền.
• Duyệt hồ sơ nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian và nhận tiền ngay trong ngày.
• Bảo mật thông tin cá nhân của quý khách và sẽ giữ bí mật không tiết lộ bất cứ thông tin nào dù người thân của quý khách.
• Không cần chứng minh tài sản hay thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập cá nhân. Dù quý khách đang vay bên công ty khác thì công ty chúng tôi vẫn có các chính sách hỗ trợ giúp quý khách vay tiếp được.
• Hỗ trợ dù quý khách có đang nợ xấu ngân hàng hay trả chậm, hồ sợ bị từ chối đi nữa thì công ty chúng tôi vẫn giúp quý khách vay được.

Với những rủi ro cũng như nhiều tiêu cực mà vay bốc họ mang lại rất dễ hiểu nhầm và không được nhiều người tin tưởng khi chọn công ty tài chính nào để vay vì sợ đây là cho vay nặng lãi. Thật sự nhiều nơi cho vay bốc họ với mức lãi suất cực cao và như vậy là vi phạm pháp luật. Vì vậy mà quý khách phải thật sự tỉnh táo khi vay bốc họ ở nhiều nơi khi chưa thật sự tin tưởng. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cũng như là một trong những công ty uy tín sẽ cố gắng mang đến cho quý khách những thông tin cần thiết nhất trước khi chọn một hình thức vay nào tại công ty không chỉ vay bốc bát họ để giúp cho quý khách không phải gặp những hậu quả gì cả.

noi-cho-vay-boc-ho-uy-tin
Nơi cho vay bốc họ uy tín

Công ty không ngừng khảo sát thị trường các khu vực lân cận để có thể cho ra thêm nhiều gói vay tiền khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả nhưng nguyện vọng muốn vay tiền của quý khách. Công ty hỗ trợ trên toàn quốc và mở rộng thêm nhiều chi nhánh để có thể hỗ trợ kịp thời đáp ứng nhanh chóng.

Nếu quý khách còn lo ngại việc nên chọn công ty nào uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải quyết mọi khó khăn tài chính mà quý khách đang gặp phải. Còn chần chờ gì khi chưa có cuộc trò chuyện tư vấn của chúng tôi.
Mong rằng những thông tin trên đây giúp quý khách hiểu được thêm về gói vay bốc họ.
Chúc quý khách có thể chọn được gói vay tiền ưng ý nhất và sớm vượt qua những khó khăn về tài chính trước mắt.
Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *