Mượn tiền trả góp ngày là gì? Có nên vay không?

Mượn tiền trả góp ngày

Anh / chị đang cần mượn tiền gấp nhưng vẫn còn e ngại về hình thức mượn tiền trả góp ngày (hay vay tiền góp ngày), không biến có nên mượn tiền trả hàng ngay hay không? lãi suất có cao hay không?…. Vậy cụ thể mượn tiền trả góp ngày là gì? Ở đây cho mượn tiền uy tín an toàn?

Mượn tiền trả góp ngày là như thế nào?

Anh / chị hiểu thế nào là mượn tiền trả góp hàng ngày?

Mượn tiền góp ngày là một hình thức vay vốn tín chấp qua các loại giấy tờ tùy thân, chủ yếu hỗ trợ khách hàng cần vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày,…. Khi vya mượn tiền trả góp ngày số tiền vay của khách hàng đưa chia nhỏ ra để thanh toán theo kỳ hạn là mỗi ngày hoặc có thể chỉ cần thanh toán khoản lãi mỗi ngày và tất toán khoản nợ gốc vào cuối kỳ tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc thỏa thuận với đơn vị cho vay.

Tuy nhiên, hiện nay để đảm bảo tính an toàn hạn chế rủi ro trong việc cho vay, phần lớn các tổ chức cho vay đều yêu cầu khách hàng thanh toán một khoản cả gốc và lãi hàng ngày.

Ưu và Nhược điểm khi mượn tiền trả góp hàng ngày

Dù là hình thức vay mượn tiền nào cũng sẽ luôn có ưu điểm và những hạn chế khi vay. Để có được khoản vay hiệu quả người đi vay cần cân nhắc thật kỹ về nhu cầu vay tiền của mình, khả năng chi trả của bản thân để lựa chọn hình thức mượn tiền trả góp phù hợp nhất.

Mượn tiền trả góp ngày
Mượn tiền trả góp ngày

Ưu điểm khi mượn tiền góp ngày

Mượn tiền trả góp ngày là hình thức vay đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay, điều kiện vay rất đơn giản, chỉ yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 60. Hồ sơ mượn tiền đơn giản chỉ  yêu cầu một trong những loại giấy tờ sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước
 • Hoặc sổ hộ khẩu
 • Hoặc bằng lái xe/giấy đăng ký xe

Với những khách hàng mượn tiền bằng cách cầm cố tài sản tại các hiệu cầm đồ để vay vốn trả góp hàng ngày thì chỉ cần sở hữu tài sản hợp pháp và phù hợp với chính sách áp dụng của các đơn vị cho vay. Các tài sản cầm cố thông thường có thể kể đến như: Xe máy, điện thoại, laptop, máy tính, đồng hồ, đá quý…

Ưu điểm nổi bật của mượn tiền trả góp hàng ngày là thời gian giải ngân chỉ trong 30 phút, nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục vay vốn mà không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Hạn chế khi mượn tiền trả góp mỗi ngày

Do điều kiện vay dễ dàng, thủ tục vay đơn giản lại có thể nhận tiền ngay, nên khi anh chị muốn mươn tiền trả góp ngày ngày phải chấp nhận lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền khác. Bên cạnh đó, thời gian cho mượn cũng tương đối ngắn hạn, dao động từ 30 – 1000 ngày. 

Có nên mượn tiền góp ngày hay không ? 

Có nên mượn tiền góp ngày không
Có nên mượn tiền góp ngày không

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều tổ chức tín dụng đen và app vay tiền online cho vay lãi ngày khiến người vay gặp khốn khó nên khách hàng thường có cái nhìn tiêu cực đối với hình thức mượn tiền trả góp này. Tuy nhiên, xét ở một góc độ khác, vay tiền góp ngày ngày được xem là giải pháp cứu cánh cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền gấp để giải quyết những nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống.

Không phải tự nhiên mà có rất nhiều đơn vị cho vay tiền trả góp mỗi ngày xuất hiện, nó xuất phát từ những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của con người. Trong khi Ngân hàng và các tổ chức tín dụng lớn khác cho vay với điều kiện khó khăn, thủ tục vay phức tạp, giải ngân chậm và thời gian vay tối thiểu lên đến hàng tháng, hàng năm.

Với hình thức mượn tiền tư nhân trả góp ngày, khách hàng có thể vay nhanh một khoản tiền trong 30 – 50 – 100 ngày để giải quyết khó khăn về  tài chính của mình. Lãi suất tuy cao nhưng xét trên tính cấp thiết của nhu cầu, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Khi mượn tiền gấp góp ngày, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chỉ vay khi đang cần tiền gấp phục vụ cho nhu cầu thực sự cấp thiết

– Lựa chọn thời gian mượn tiền trả góp phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

– Trước khi vay, cần xác định được nguồn thu nhập để bù đắp tài chính trong quá trình trả góp hoặc tất toán cuối kỳ

– Đọc kỹ điều khoản hợp đồng, mức lãi suất cũng như các khoản phí liên quan như phí trước hạn, phí sau hạn (nếu có)

– Lựa chọn địa chỉ cho mượn tiền uy tín, lãi suất phù hợp.

=> Nên hay không  mượn tiền trả góp hàng ngày, là phụ thuộc vào tính cấp thiết của nhu cầu về tiền và khả năng chi trả lãi phí cho khoản vay của anh / chị.

Địa chỉ cho mượn tiền trả góp hàng ngày?

Mượn tiền góp ngày nhanh chóng dễ dàng mà không cần thế chấp tại Vaytiennongtinchap.com!

Vaytiennongtinchap.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng ngày uy tín – an toàn phù hợp với mọi đối khách hàng đang cần vay nhanh, vay gấp một khoản tiền ngay trong ngày với dịch vụ vay tiền bằng giấy đăng ký/cà vẹt xe máy đầy ưu việt. 

Mượn tiền nhanh trả góp ngày, hạn mức vay từ 10 triệu  – 500 triệu trong thời gian 30 ngày – 50 ngày – 100 ngày.Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay sớm theo nhu cầu của bạn.

 • Hồ sơ đơn giản, không thế chấp, giải ngân trong ngày
 • Cho mượn tiền hạn mức cao lãi suất thấp
 • Không giữ giấy tờ gốc
 • Thông tin bảo mật, không thẩm định người thân
 • Khoảng vay đa dạng phù hợp cho nhiều hoàn cảnh
 • Từng vướng nợ xấu vẫn được hỗ trợ
 • Những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cũ

Điều kiện vay

 • Độ tuổi: 18 – 60
 • Là công dân Việt Nam, đang sống tại TPHCM và các tỉnh thành khu vực Miền Nam
 • Thu nhập: có thu nhập ngày, đảm bảo việc chi trả cho khoản vay.

​Hồ sơ vay

 • CMND/ CCCD còn hạn sử dụng
 • Sổ hộ khẩu / sổ tạm trú / KT3
 • Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà,…..

Thông tin liên hệ:

Website: https://vaytiennongtinchap.com/

Hotline:

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 08:00 – 20h:00

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *