Cho vay tiền doanh nghiệp thế chấp bằng giấy tờ kinh doanh được hạn mức lớn

Để giải quyết bài toán tài chính, nhiều cá nhân đã chọn hình thức sử dụng nguồn vốn ngân hàng. Thế nhưng vì chưa nắm rõ thủ tục và điều kiện vay vốn ngân hàng nên không ít chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận nguồn vốn, hồ sơ vay không đáp ứng nhu cầu vì vậy không được phê duyệt.

Do đó trước khi muốn vay tiền từ ngân hàng, khách hàng cá nhân cần nắm rõ điều kiện chung để chuẩn bị đầy đủ hơn, chu đáo hơn về hồ sơ vay vốn cũng như quy trình, thủ tục vay, nhờ vậy cũng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ hơn.

Hiện nay trên thị trường, các ngân hàng đã triển khai rất nhiều gói vay hỗ trợ doanh nghiệp. Vay tín chấp đến vay thế chấp tài sản. Nhìn chung gói vay phổ biến nhất và được nhiều khách hàng doanh nghiệp sử dụng là hình thức vay tiền thế chấp bằng giấy tờ kinh doanh.

Điều kiện doanh nghiệp vay tiền thế chấp tại các ngân hàng đều có như sau:

• Là công dân Việt Nam đủ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, tính tới thời điểm kết thúc thời hạn vay vốn.
• Có tài sản đảm bảo để ngân hàng thẩm định giá trị. Tài sản này có thể là hiện có hoặc tài sản đang định mua.

Chấp thuận xem xét tài sản thế chấp là bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá. Tùy vào từng loại tài sản đảm bảo mà hạn mức, lãi suất vay mua nhà Vietinbank của các gói vay vốn sẽ khác nhau.

• Mức thu nhập đảm bảo đủ để trả khoản nợ vay thế chấp mua nhà Vietinbank. Đối với khách hàng cá nhân, mức thu nhập bình quân ngân hàng Vietinbank cho vay thế chấp phải được chứng minh được qua bảng lương, sao kê lương chuyển khoản, xác nhận lương tiền mặt… Đối với khách hàng doanh nghiệp, yêu cầu chứng minh được khả năng tài chính bằng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

• Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu của bất cứ tổ chức tín dụng nào.

vay-tien-doanh-nghiep-the-chap-bang-giay-to-kinh-doanh
Vay tiền doanh nghiệp thế chấp bằng giấy tờ kinh doanh

Thủ tục vay vốn như thế nào?

• Đơn vay vốn thế chấp theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
• CMND, hộ chiếu
• Sổ hộ khẩu/ KT3.
• Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
• Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn như vay mua nhà, vay mua xe ô tô hay vay vốn kinh doanh.
• Giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập như bảng lương, sao kê lương ngân hàng, xác nhận lương có chữ ký và con dấu của lãnh đạo cơ quan nơi khách hàng làm việc.
• Giấy tờ liên quan tài sản đảm bảo vay thế chấp ngân hàng như giấy tờ chứng minh quyền sở hữu bất động sản, động sản chính chủ hoặc giấy bảo lãnh cầm cố của người thứ 3 nếu mượn tài sản thế chấp.

Trên đây là điều kiện cũng như là quy trình cơ bản tại hầu hết các ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu vay tiền doanh nghiệp thế chấp bằng giấy tờ kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được hết những điều kiện này từ các ngân hàng. VAYTIENNONGTINCHAP.COM có thể giúp bạn. Với sự hợp tác cùng với các ngân hàng và các bên tài chính tư nhân có thể giúp bạn nhận được nguồn vốn lên đến hơn 85% giá trị tài sản thế chấp.

vay-kinh-doanh-theo-giay-phep-kinh-doanh
Vay kinh doanh theo giấy phép kinh doanh

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn VAYTIENNONGTINCHAP.COM:

• Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
• Giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi làm thủ tục và thẩm định tài sản thế chấp.
• Hình thức thanh toán khoản vay linh hoạt, trả nợ gốc lẫn lãi theo dư nợ giảm dần. Có thể được tính theo ngày, theo tuần, theo tháng. Dựa vào khả năng trả nợ của khách hàng.
• Lãi suất vay thấp chỉ thừ 0.06% – 2.16%/ tháng.
• Thời hạn cho vay kéo dài. Dựa vào số vốn vay và khả năng chi trả của khách hàng. Các chuyên viên sẽ giúp bạn tính toán thời hạn cho vay một cách hợp lý nhất.
• Hạn mức cho vay đối với các doanh nghiệp rất lớn, có thể lên đến 5 tỷ đồng.

VAYTIENNONGTINCHAP.COM đã đồng hành giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp về khó khăn tài chính. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp nên rất đồng cảm với các doanh nghiệp gặp khó khăn trong tình hình hiện tại. Do đó VAYTIENNONGTINCHAP.COM luôn sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn về mặt tài chính.

cho-vay-doanh-nghiep-voi-giay-to-kinh-doanh
Cho vay doanh nghiệp với giấy tờ kinh doanh

Nhìn chung điều kiện và thủ tục vay vốn tại vaytiennongtinchap.com không khác nhiều so với các ngân hàng do chúng tôi cũng là đối tác với các ngân hàng có nguồn vốn lớn như: ACB, ANZ, Sacombank, VPbank,… tuy nhiên sẽ linh hoạt hơn với các khách hàng không có khả năng chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn. Để biết được chi tiết bạn có vay được vốn hay không thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, các chuyên viên sẽ giúp bạn phân tích, định hướng, thiết kế cho bạn gói vay phù hợp nhất. Không mất phí tư vấn nên đừng ngần ngại, chuyên viên của chúng tôi làm việc vì lợi ích của khách hàng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.